3 อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม ที่ต้องใช้ เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

3 อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม ที่ต้องใช้ เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน
3 อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม ที่ต้องใช้ เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

1. อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม ที่จำเป็น EP. 1

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมที่จำเป็น
อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบครึ่งหน้า รุ่น YMD-406

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบครึ่งหน้า รุ่น YMD-406  เป็นอุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมที่จำเป็นมากเพราะมันคือหน้ากากที่สามารถกันแสงเชื่อมได้ แบบครึ่งหน้า มีประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันดวงตาจากแสงเชื่อม และช่วยป้องกันสะเก็ดหรือฝุ่นละออง เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับไซด์งานก่อสร้างและโรงงานอุตสาหกรรม

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบสวมหัวเลนส์ใหญ่ (ดำ) รุ่น YMD-505
หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบสวมหัวเลนส์ใหญ่ (ดำ) รุ่น YMD-505

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบสวมหัวเลนส์ใหญ่ (ดำ) รุ่น YMD-505 เป็นหน้ากากอีกแบบหนึ่ง ซึ่งราคาไม่สูงมาก ราคาเพียงแบงก์แดงไม่กี่ใบเท่านั้น ซึ่งมันมีประโยชน์ในเรื่องของช่วยป้องกันดวงตาและใบหน้าจากประกายไฟ รวมถึงช่วยป้องกันพวกสะเก็ดและความร้อนได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมที่มีความปลอดภัย

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม หน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD2200 YAMADA
หน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD2200 YAMADA

หน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD2200 YAMADA ถือเป็นอุปกรณ์งานเชื่อมที่มีความพิเศษตรงที่ว่ามันสามารถปรับแสงได้เอง เป็นหน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ ที่มีกระบวนการปรับเฉดเร็ว สวมใส่สบายแถมมาพร้อมกับ sensors ตรวจวัดความเข้มของแสงสองตัวด้วย นอกจากนั้นมันยังมีพื้นที่ภายในกว้างขวาง ช่วยให้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่ด้วย

หน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD6500
หน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD6500

หน้ากากปรับแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD6500 เป็นหน้ากากแบบที่ราคาอาจจะแรงสักหน่อย คือตกที่แบงก์เทา แต่ว่ามีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงมาก เพราะมันเป็นหน้ากากเชื่อมแบบออโต้ ที่สามารถปรับแสงได้แบบอัตโนมัติ แถมหน้าจอขนาดใหญ่ มองเห็นชิ้นงานได้ดี ปรับระดับความเข้มได้ 5 ระดับเลย ทำให้ช่วยป้องกันอันตรายจากงานเชื่อมได้เป็นอย่างดี

 อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม หน้ากากหนังกันแสงเชื่อม รุ่น YMD-606 YAMADA
หน้ากากหนังกันแสงเชื่อม รุ่น YMD-606 YAMADA

หน้ากากหนังกันแสงเชื่อม รุ่น YMD-606 YAMADA เป็นหน้ากากป้องกันแบบรุ่นประหยัด เพราะมีราคาที่ถูกมาก ซึ่งหน้ากากถือเป็นอุปกรณ์การเชื่อมเหล็กที่มีความจำเป็นมากในการใช้งาน ผลิตจากหนังวัว ป้องกันอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวเลนส์ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต และมีรูร้อยสายสำหรับเพิ่มสายรัดศีรษะด้วย

หน้ากากหนังกันแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD-616 YAMADA
หน้ากากหนังกันแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD-616 YAMADA

หน้ากากหนังกันแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น YMD-616 YAMADA ถือเป็นหน้ากากหนังกันแสงเชื่อมแบบอัตโนมัติ สามารถป้องกันรังสียูวีและอินฟราเรดได้ดี ขาแว่นปรับได้ 4 ระดับเลยด้วย ถือเป็นอุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีและอินฟราเรด DIN15 ได้ด้วย

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม หน้ากากหนังแบบคลุมกันแสงเชื่อม รุ่น YMD-605 YAMADA
หน้ากากหนังแบบคลุมกันแสงเชื่อม รุ่น YMD-605 YAMADA

หน้ากากหนังแบบคลุมกันแสงเชื่อม รุ่น YMD-605 YAMADA เป็นอุปกรณ์งานเชื่อมที่มีความจำเป็นต้องใช้งานมาก เพราะมันจะสามารถช่วยในเรื่องของความปลอดภัยให้กับคุณ มันเป็นหน้ากากหนังแบบคลุมกันแสงเชื่อม ช่วยป้องกันแสงจากงานเชื่อม หรือตัดพลาสม่าได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความปลอดภัย

2. อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม ที่จำเป็น EP. 2

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (ดำ) รุ่น YMD-408
หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (ดำ) รุ่น YMD-408

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (ดำ) รุ่น YMD-408 จัดเป็นอุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมที่มีราคาถูกมาก เรียกว่าไม่เกินร้อยบาท มันเป็นหน้ากากกันแสงเชื่อม แบบมือถือ สามารถเปลี่ยนแสงจ้าเป็นแสงสีเขียว และไม่แสบตา ช่วยปกป้องดวงตาจากประกายไฟและรังสี และช่วยปกป้องดวงตาจากรังสีอัลตราไวโอเลตและอินฟราเรด

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (สีดำ) รุ่น YMD-409 YAMADA
หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (สีดำ) รุ่น YMD-409 YAMADA

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (สีดำ) รุ่น YMD-409 YAMADA เป็นหน้ากากกันแสงเชื่อม แบบมือถือ ช่วยป้องกันดวงตาและใบหน้าจากประกายไฟและรังสีที่เป็นอันตรายได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันอันตรายจากงานเชื่อมได้ดีเลย ทำให้คุณสามารถซื้อมาใช้งานได้อย่างสบายใจ และราคาไม่เกินร้อยด้วย

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (แดง) รุ่น YMD-407
หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (แดง) รุ่น YMD-407

หน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ (แดง) รุ่น YMD-407 จัดเป็นหน้ากากกันแสงเชื่อมแบบมือถือ มีน้ำหนักที่เบา และมีความคงทน ใช้ป้องกันดวงตาจากสะเก็ดไฟและรังสี เป็นหน้ากากที่ได้รับความนิยมสูง เพราะไม่ติดไฟหรือละลาย ถือเป็นอุปกรณ์งานเชื่อมที่ช่วยให้เรื่องของความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม แว่นตากันแสงเชื่อม 2 ชั้น แบบกลม YMD-632
แว่นตากันแสงเชื่อม 2 ชั้น แบบกลม YMD-632

แว่นตากันแสงเชื่อม 2 ชั้น แบบกลม YMD-632 ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันอันตรายจากงานเชื่อมได้เป็นอย่างดี ทำให้ดวงตาของคุณเกิดความปลอดภัย ซึ่งผลิตจาก Polycarbonate เคลือบแข็งทำให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีเลนส์ 2 ชั้น สามารถเปิด-ปิดได้ ตัวเลนส์ด้านนอกป้องกันแสงจ้าและรังสี UV,IR ได้ด้วย

แว่นตากันแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น WG-311 YAMADA
แว่นตากันแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น WG-311 YAMADA

แว่นตากันแสงเชื่อมอัตโนมัติ รุ่น WG-311 YAMADA เป็นแว่นตากันแสงเชื่อมแบบอัตโนมัติ สามารถปรับแสงได้เร็ว และช่วยปกป้องอันตรายจากรังสียูวีและอินฟราเรดได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพตัดแสงได้รวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาที (1/25000s) ด้วยพลัง Lithium 30 mAh ถือเป็นอุปกรณ์การเชื่อมเหล็กที่น่าใช้งาน

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อม แว่นตากันแสงเชื่อม 2 ชั้น แบบสี่เหลี่ยม YMD-3002-1

แว่นตากันแสงเชื่อม 2 ชั้น แบบสี่เหลี่ยม YMD-3002-1 ถือเป็นอุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่ามีประโยชน์มากในปัจจุบัน เป็นแว่นตาเชื่อม ที่เป็นแว่นตากันแสงเชื่อม 2 ชั้น แบบสี่เหลี่ยม เหลือง-เขียว มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ถุงมือ ถือเป็นอุปกรณ์การเชื่อมเหล็กอีกชนิดที่มีความจำเป็นต้องใช้งาน เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ทำให้คุณสามารถดำเนินการเชื่อมเหล็กได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังทำให้มือของคุณเกิดความปลอดภัยจากประกายไฟได้เป็นอย่างดี

3. สรุปอุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมดีอย่างไร

อุปกรณ์เซฟตี้งานเชื่อมมีมากมายหลายอย่าง แต่สิ่งที่มีความจำเป็นมากก็คือหน้ากากที่ช่วยป้องกันแสง และช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายในการทำงาน ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับดวงตาของคุณ และช่วยป้องกัน ไม่ให้รังสีหรือประกายไฟมากระทบกับใบหน้าของคุณด้วย ทำให้คุณเกิดความปลอดภัยในการทำงาน

สำหรับใครที่ต้องการเครื่องมือช่าง สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาทาง ร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรด ได้ทางเบอร์ 099-490-6022 หรือทาง Line : @stinter ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านใช้งานได้อย่างถูกต้อง

บทความแนะนำ

แนะนำ 13 อันดับ ปั๊มจุ่ม ยี่ห้อไหนดี? ปี 2023 แรงดันสูง ทนสุด บทความนี้มีคำตอ
Message us