ร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับงานช่าง แนะนำร้านไหนดี? ราคาถูก พร้อมมีโปรชั่นพิเศษให้เลือกมากมาย!

งานก่อสร้างและตกแต่งเป็นงานที่มีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ทำให้ต้องใช้อุปกรณ์หลายอย่างตามไปด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องมือช่างไฟฟ้า ที่มีทั้งใช้งานเดี่ยวๆ และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นเพื่อให้สามารถสร้างชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบได้ ซึ่งในการจะเลือกซื้อชุดเครื่องมือช่างไฟฟ้านั้นการเลือกซื้อจากร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือช่างจะทำให้เราได้ เครื่องมือช่างไฟฟ้าราคาถูกและมีคุณภาพ ใช้งานได้คุ้มค่า

โดยในบทความนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับในการเลือก ร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือก่อสร้างว่าควรที่จะต้องพิจารณาจากองค์ประกอบใดบ้าง เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเบื้องต้น เพราะบางร้านนั้นนอกจากจะถูกและดีแล้วยังมีโปรโมชั่นมากมายเอาไว้รอซึ่งก็จะช่วยให้เราสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าลงได้อีกพอสมควรเลยล่ะ 

1. เลือกเครื่องมือช่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

เครื่องมือช่างและอุปกรณ์ก่อสร้างรวมถึงชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องนั้นมีหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งก่อนที่จะเลือกร้านขายส่งนั้นเราควรทราบถึงยี่ห้อของผู้ผลิตก่อนว่ามียี่ห้อไหนที่ได้มาตรฐานบ้าง ซึ่งในบ้านเราก็นั้นก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ BOSCH, BDS MASCHINCE, DAEWOO, MAKITA, PUMA, MITSUBISHI, SUMO, OKURA, INGCO, GREENWORK, ZINSANO, EUROX, DONGCHENG, DERA, FORD และอื่นๆ เหล่านี้คือผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ซึ่งเมื่อเราทราบว่ายี่ห้อไหนดีและมีคุณภาพเมื่อจะซื้อจากร้านไหนเราก็เลือกยี่ห้อเหล่านี้ได้

2. เคล็ดลับในการเลือกร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า

เคล็ดลับในการเลือกร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า

ไม่ใช่เพียงแค่ยี่ห้อของผู้ผลิตเครื่องมือช่างและอุปกรณ์การก่อสร้างเท่านั้น ร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือช่างก็มีมากมายไม่แพ้กัน ดังนั้นเรามาดูกันว่าการจะเลือกซื้อจากร้านไหนนั้นมีเรื่องใดบ้างที่เราต้องพิจารณา ซึ่งหลักๆ แล้วก็จะประกอบไปด้วย

2.1 พิจารณาจากความน่าเชื่อถือของร้านค้า

ข้อแรกเลยในการที่จะช่วยให้เราได้สินค้าที่ตรงตามต้องการและมีคุณภาพได้มาตรฐานก็คือการพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของทางร้านเป็นอันดับแรก ซึ่งสิ่งที่เราต้องตรวจสอบก็คือที่ตั้งของร้านว่ามีอยู่จริงหรือไม่ เพราะปัจจุบันเรามักสั่งซื้อแบบออนไลน์กันบ่อยครั้ง จากนั้นให้ตรวจสอบประสบการณ์หรืออายุของร้านว่าเปิดมาแล้วกี่ปี มีรีวิวหรือคำแนะนำจากลูกค้าหรือไม่ และทางที่ดีควรเดินทางไปที่ร้านด้วยตัวเองจะได้เห็นหน้าร้านและเลือกสินค้าได้ด้วย

2.2 เลือกร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีสินค้าหลากหลาย

เครื่องมือช่างไฟฟ้า นั้นมีมากมายหลายแบบการใช้งานก็ต่างกันออกไปตามชิ้นงาน ดังนั้นเราจึงควรที่จะเลือกร้านที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายและครบตามความต้องการ รวมถึงมีอะไหล่สินค้าเอาไว้ให้เปลี่ยน เช่น มีทั้งเครื่องตัดและใบตัด มีทั้งสว่านและดอกสว่านขนาดต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้เราไม่ต้องเดินทางไปหลายที่ประหยัดทั้งเงินค่าเดินทางไปในตัว

เลือกร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีสินค้าหลากหลาย

2.3 พิจารณาจากบริการก่อนและหลังการขาย

บริการที่ดีคือหัวใจในการเลือกร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า โดยมีหลายเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางการติดต่อที่ควรติดต่อง่าย มีทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เวลามีคำถามหรือข้อสงสัยต่างๆ จะได้ไม่เสียเวลารอนานและได้คำตอบในเรื่องที่ต้องการ เรื่องช่องทางการชำระเงินและระบบบัญชีที่สะดวกรวดเร็ว รวมถึงการรับประกันหลังการขายของสินค้าแต่ละประเภทด้วย

2.4 พิจารณาจากระบบการจัดส่งสินค้า

ระบบการจัดส่งสินค้าก็มีความสำคัญไม่แพ้ข้ออื่น ดังนั้นการจะเลือกร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า จึงต้องไม่ลืมเรื่องนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแพ็กสินค้า การเลือกบริษัทขนส่ง การให้ข้อมูลกับลูกค้าเมื่อต้องการตรวจสอบสินค้าที่จัดส่ง เนื่องจากเครื่องมือช่างแต่ละประเภทอาจชำรุดเสียหายได้ง่ายจึงต้องให้ความสำคัญกับขั้นตอนการจัดส่งมากเป็นพิเศษด้วย

2.5 ตรวจสอบโปรโมชั่นของทางร้านในแต่ละช่วง

หากคุณต้องการเครื่องมือช่างไฟฟ้าราคาถูก แต่คุณภาพดี การตรวจสอบโปรโมชั่นของทางร้านในแต่ละช่วง เวลาคือสิ่งที่ไม่ควรพลาด โดยแต่ละร้านมักมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายของตัวเองทั้งการลดราคา, การซื้อ 1 แถม 1, ฟรีของสมนาคุณ, การรับประกันอะไหล่หลังการขาย หรือเปลี่ยนอะไหล่ฟรีในระยะเวลาที่กำหนดเป็นต้น  การซื้อชุดเครื่องมือช่างไฟฟ้าในช่วงโปรโมชั่นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

3. ทำความรู้จักกับร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรด

ทำความรู้จักกับร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรด

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ร้านขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรดของเราพร้อมให้บริการด้วย สินค้าที่ครบถ้วนในทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือช่างไฟฟ้าและเครื่องมือช่างต่างๆ, เครื่องมือทำความสะอาด, เครื่องมือวัด, อุปกรณ์เซฟตี้ ครอบคลุมทั้งงานระบบ งานโครงสร้าง งานช่างทุกหมวดหมู่ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแถมเอาไว้รอทุกท่าน

ร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรด พร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ยาวนาน เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องมือช่างและซ่อมแซมทุกประเภท เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อมอบคุณภาพของสินค้าและบริการที่ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด โดยคุณสามารถดูรายละเอียดของสินค้าได้ทางเว็บไซต์ www.stintertrade.com โดยเราแยกหมวดหมู่ชัดเจนเพื่อความสะดวกในการค้นหา พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศและบริการหลังการขายที่คุณจะต้องประทับใจ


Message us