13 อุปกรณ์แต่งสวน ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง? เครื่องมือช่วยทุ่นแรงสำหรับมือใหม่ 2023

13 อุปกรณ์แต่งสวน ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง? เครื่องมือช่วยทุ่นแรงสำหรับมือใหม่ 2023
13 อุปกรณ์แต่งสวน ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง? เครื่องมือช่วยทุ่นแรงสำหรับมือใหม่ 2023

อุปกรณ์แต่งสวน มีอะไรบ้าง EP. 1

1. กระปุกเอ็นตัดหญ้า EUROX (3 เมตร)

อุปกรณ์แต่งสวน กระปุกเอ็นตัดหญ้า EUROX (3 เมตร)
กระปุกเอ็นตัดหญ้า EUROX (3 เมตร)

กระปุกเอ็นตัดหญ้า EUROX (3 เมตร) ถือเป็น อุปกรณ์แต่งสวน ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดี มันมีเอ็นกลมเหนียวทำให้สามารถตัดหญ้าได้เร็ว แม้ในบริเวณที่เข้าถึงยาก สามารถใช้ติดตั้งกับเครื่องตัดหญ้าแบบสะพาย ติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก แถมมีกระปุกเอ็นทำจากพลาสติกอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน

2. ดอกสว่านเจาะดิน 4CM. X 22CM.

ดอกสว่านเจาะดิน 4CM. X 22CM.
ดอกสว่านเจาะดิน 4CM. X 22CM.

ดอกสว่านเจาะดิน 4CM. X 22CM. เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้แบบสว่านทั่วไป สามารถใช้ในการปลูกดอกไม้ต่างๆ ได้ดี นอกจากนั้นใช้ปลูกพืชในสวนและการปลูกผักบนพื้นดินได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีขนาดเล็กพกพาง่าย และมีความสะดวกในการทำความสะอาด จึงเป็นอุปกรณ์แต่งสวนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

3. ปั๊มน้ำหอยโข่งขนาด 1 นิ้ว EUROX CPM130 (0.5HP)

อุปกรณ์แต่งสวน ปั๊มน้ำหอยโข่งขนาด 1 นิ้ว EUROX CPM130 (0.5HP)
ปั๊มน้ำหอยโข่งขนาด 1 นิ้ว EUROX CPM130 (0.5HP)

ปั๊มน้ำหอยโข่งขนาด 1 นิ้ว EUROX CPM130 (0.5HP) เป็นปั๊มน้ำที่ทันสมัยมาก มีอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ ตัวมอเตอร์กินไฟน้อยมาก มีความแข็งแรงทนทาน ราคาประหยัด คุ้มค่า ที่สำคัญมันมีแรงดันน้ำสูง เรียกว่าเหมาะกับงานบ้าน และสวนขนาดเล็ก ส่วนตัวใบพัดทำจาก ไนลอน เกรด B เสียงเงียบมาก จึงเป็นรถตัดหญ้าไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

4. ปั๊มน้ำอัตโนมัติ 1 นิ้ว EUROX 400

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ 1 นิ้ว EUROX 400
ปั๊มน้ำอัตโนมัติ 1 นิ้ว EUROX 400

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ 1 นิ้ว EUROX 400 เป็นปั๊มน้ำที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน มีคนจำนวนมากนิยมใช้งาน มีสวิตช์อัตโนมัติที่มีคุณภาพดี สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวมอเตอร์ไม่ร้อนเวลาทำงาน มีความทนทาน ใช้งานได้นาน ส่วนเรื่องเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าก็สามารถเลือกแบบที่คุณชื่นชอบได้เลย

5. รถพรวนดิน EU8005ZS (3.2HP)

อุปกรณ์แต่งสวน รถพรวนดิน EU8005ZS (3.2HP)
รถพรวนดิน EU8005ZS (3.2HP)

รถพรวนดิน EU8005ZS (3.2HP) เป็นรถที่ใช้สำหรับงานพรวนดินทั่วไป สามารถใช้ยกร่อง ใช้ทำแปลงผัก ทำแปลงมันสำปะหลัง ทำแปลงข้าวโพด ขุดหลุมปลูกต้นไม้ ขุดร่องฝังท่อน้ำได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังมีความแข็งแรง มีความทนทาน มีชุดกรองอากาศ 2 ชั้นเลยด้วย เป็นอุปกรณ์แต่งสวนราคาถูกที่ควรมีไว้ใช้งาน

6. รถเข็นเจาะดิน 5200 (52.7 CC)

รถเข็นเจาะดิน 5200 (52.7 CC)
รถเข็นเจาะดิน 5200 (52.7 CC)

รถเข็นเจาะดิน 5200 (52.7 CC) ถือเป็นอุปกรณ์ยอดนิยม ใช้งานได้หลากหลาย  ทั้งงานเกษตร, งานสวน และงานก่อสร้าง นอกจากนั้นยังมีกำลังเครื่องยนต์ 1.7 KW ช่วยให้มั่นใจถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม เป็นเครื่องเจาะ ที่ทำจากวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงรองรับงานหนักได้ดี ถือเป็นอุปกรณ์แต่งสวนที่ควรจะมีไว้ใช้งานเลย

7. เครื่องตัดหญ้า EUROX 35CC

อุปกรณ์แต่งสวน เครื่องตัดหญ้า EUROX 35CC
เครื่องตัดหญ้า EUROX 35CC

 เครื่องตัดหญ้า EUROX 35CC มีเครื่องยนต์ที่ให้อัตราเร่ง และแรงบิดที่ดีเยี่ยมเลย ซึ่งตัวรถเป็นระบบสตาร์ทแบบลานเบา สตาร์ทติดง่ายมาก แถมเป็นเครื่องตัดหญ้ามีน้ำหนักเบา และให้สมดุลที่ดีง่ายต่อการใช้งาน เรียกว่าเป็นรถตัดหญ้าไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมันสามารถใช้งานได้ดีมากนั่นเอง

อุปกรณ์แต่งสวนมีอะไรบ้าง EP. 2

8. หัวรดน้ำผัก 5 ทาง EUROX

อุปกรณ์แต่งสวน หัวรดน้ำผัก 5 ทาง EUROX
หัวรดน้ำผัก 5 ทาง EUROX

หัวรดน้ำผัก 5 ทาง EUROX มีตัวหัวฝักบัวรดน้ำ ที่ช่วยลดเวลาการให้น้ำพืชผัก สามารถกระจายน้ำแผ่วงกว้างทำให้พืชได้รับน้ำอย่างทั่วถึงเลย นอกจากนั้นยังสามารถต่อเสียบเข้ากับสายยางได้เลย และต่อปั๊มเพื่อช่วยเพิ่มแรงดันน้ำให้พ่นกระจายได้แรง และไกลด้วย จึงเป็นอุปกรณ์แต่งสวนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

9. หัวสูบน้ำ EUROX (ขนาดแกน 28 MM.X9T)

อุปกรณ์แต่งสวน หัวสูบน้ำ EUROX (ขนาดแกน 28 MM.X9T)
หัวสูบน้ำ EUROX (ขนาดแกน 28 MM.X9T)

หัวสูบน้ำ EUROX (ขนาดแกน 28 MM.X9T) เหมาะกับงานสูบน้ำต่างๆ เพื่อเอาน้ำเข้ามารดต้นหญ้าและพืชผลทางการเกษตร ซึ่งหัวสูบตัวนี้สามารถสูบน้ำได้ไกลถึง 100 เมตร สามารถสูบน้ำมารดสนามหญ้าได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าตัดหญ้าได้เลย เมื่อหญ้าโตเกินความสวยงาม

10. เครื่องตัดหญ้าไร้สาย EUROX 21V. II (T-SERIES)

เครื่องตัดหญ้าไร้สาย EUROX 21V. II (T-SERIES)
เครื่องตัดหญ้าไร้สาย EUROX 21V. II (T-SERIES)

เครื่องตัดหญ้าไร้สาย EUROX 21V. II (T-SERIES) เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเหมือนกับรถตัดหญ้าไฟฟ้าเลย เพราะมันสามารถใช้งานได้ดีและสะดวกสบาย ที่สำคัญมันมีใบตัดหญ้าผลิตจากพลาสติก PA66 มีความแข็งแรงและคมกริบ ตัวใบตัดหญ้ามีขนาดใหญ่ถึง 8นิ้ว สามารถเพิ่มความเร็วในการตัดหญ้า 30% และตัวบังใบขนาดใหญ่เพิ่มความปลอดภัย และสามารถใส่ล้อได้ด้วย

11. เครื่องสับหญ้า EUROX 9-ZT (มอเตอร์)

อุปกรณ์แต่งสวน เครื่องสับหญ้า EUROX 9-ZT (มอเตอร์)
เครื่องสับหญ้า EUROX 9-ZT (มอเตอร์)

เครื่องสับหญ้า EUROX 9-ZT (มอเตอร์) ใช้สำหรับสับหญ้าเนเปียร์ เพื่อเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย นอกจากนั้นยังใช้สับย่อยได้อเนกประสงค์เลย เช่น หญ้าทุกชนิด, ต้นข้าวฟ่าง, ต้นข้าวสาลี, ต้นข้าวโพด ถือว่าดีพอกับเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเลย เพราะมันสามารถใช้งานได้ดีและสะดวกสบายมาก

12. เครื่องพ่นยามือโยก EUROX (20 ลิตร)

เครื่องพ่นยามือโยก EUROX (20 ลิตร)
เครื่องพ่นยามือโยก EUROX (20 ลิตร)

เครื่องพ่นยามือโยก EUROX (20 ลิตร) ถือเป็นอุปกรณ์แต่งสวนราคาถูกที่สามารถใช้งานได้ดีมาก ทำให้คุณสามารถพ่นยาเพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญมันมีความจุของน้ำยามากถึง 16 ลิตร ทำให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีความยาวก้านพ่นยา 55 เซนติเมตร ทำให้ใช้งานได้ง่าย

13. เครื่องสับต้นกล้วยขนาดเล็ก EUROX 1/3 HP

อุปกรณ์แต่งสวน เครื่องสับต้นกล้วยขนาดเล็ก EUROX 1/3 HP
เครื่องสับต้นกล้วยขนาดเล็ก EUROX 1/3 HP

เครื่องสับต้นกล้วยขนาดเล็ก EUROX 1/3 HP ถือเป็นอุปกรณ์แต่งสวนที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังกินไฟน้อย และประหยัดไฟเป็นอย่างมาก จึงเป็นอุปกรณ์แต่งสวนราคาถูกที่มีคนจำนวนมากนิยมใช้งาน

สรุปอุปกรณ์แต่งสวนมีอะไรบ้าง?

อุปกรณ์แต่งสวนมีมากมายหลายอย่าง ซึ่งแต่ละอย่างก็ล้วนแล้วแต่สามารถใช้งานได้ดี และใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถตัดหญ้า ที่ตัดหญ้าแบบไร้สาย หรือจะเป็นพวกรถพรวนดิน และเครื่องสูบน้ำต่างๆ ทำให้คุณสามารถเลือกใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้งานได้ในระยะยาวด้วย

สำหรับใครที่ต้องการเครื่องมือแต่งสวน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาทาง ร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรด ได้ทางเบอร์ 099-490-6022 หรือทาง Line : @stinter ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านใช้งานได้อย่างถูกต้อง

บทความแนะนำ

13 อันดับ สว่านไร้สาย ยี่ห้อไหนดี? ปี 2023 ใช้งานง่าย จับถนัด แข็งแรงทนทาน จับถนัด บทความนี้มีคำตอบ
Message us