[แนะนำ] เครื่องพ่นยาแรงดันสูง 3 สูบ ยี่ห้อไหนน่าใช้ ปี 2021 มือใหม่ควรรู้

 

[แนะนำ] เครื่องพ่นยาแรงดันสูง 3 สูบ ยี่ห้อไหนน่าใช้ ปี 2021 มือใหม่ควรรู้

1. เครื่องพ่นยาแรงดันสูงสำหรับชวนสวน

F767 เครื่องพ่นยาสะพายหลังแบบเครื่องยนต์เป็นเครื่องพ่นยาแรงดันสูงอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบมาอย่างเหมาะสมเพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังเป็นเครื่องยนต์ : เบนซิน 2 จังหวะ แบบ easy startอีกด้วย ซึ่งมีความเร็วในการพ่นมากถึง 5000-10000 รอบต่อนาที และยังมีรูปร่างที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยมีขนาดของกล่อง : 41 x 34 x 65 เซนติเมตร บรรจุ 1 ชิ้น/กล่อง  ถือเป็นเป็นเครื่องพ่นยาแรงดันสูงที่เหมาะสมกับผู้บริโภคมาก

POLO-22BE1 ปั๊มพ่นยาหัวทองเหลือง (ออโต้) ถือเป็นเครื่องพ่นยาแรงดันสูง 3 สูบที่ทรงประสิทธิภาพและดีมากๆ สำหรับใช้เพื่อทำการเกษตร และยังเป็นประโยชน์ต่อการช่วยป้องกันแมลงอีกด้วย เพราะเป็นเครื่องพ่นยา ทำให้ไม่มีสิ่งใดมารบกวนพืชที่คุณปลูกเพื่อจำหน่าย สามารถช่วยให้คุณได้เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณได้ผลกำไรมากขึ้น เพราะผักผลไม้อยู่รอดและมีคุณภาพที่ดี รวมทั้งยังมีความเร็วรอบมากถึง 800-1,200 RPM อีกด้วย และมีแรงดันขณะใช้งาน 10-40 บาร์เลยทีเดียว

POLO-30C1 ปั๊มพ่นยาหัวทองเหลือง (ธรรมดา) จัดเป็นเครื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะมีประสิทธิภาพที่สูงเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับชาวสวนที่มีพื้นที่หลายไร่ มีปริมาณการพ่นมากถึง 30-40 ลิตร/นาที ทำให้คุณสามารถพ่นน้ำยาได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเครื่องพ่นยาแรงดันสูง 4 จังหวะ ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพ่นยาได้อย่างรวดเร็วขึ้น และมีน้ำหนักเพียง 11.5 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้สามารถยกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย เพราะไม่หนักจนเกินไป

POLO-30C1N ปั๊มพ่นยาหัวเหล็ก (ธรรมดา) ก็จัดเป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอีกเครื่องหนึ่ง ถือเป็นเครื่องพ่นที่ดีแบบเครื่องพ่นยาแรงดันสูง 3 สูบสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก และยังมีแรงดันขณะใช้งาน 10-40 บาร์เลยทีเดียว จึงสามารถใช้กับสวนที่มีพื้นที่มากๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีความเร็วรอบมากถึง 800-1,200 RPM เลยด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องที่ใครๆหลายคนก็ต้องให้ความสนใจในการนำมาใช้งานอย่างแน่นอน

POLO-30AE1N ปั๊มพ่นยาหัวเหล็ก (ออโต้) เป็นอีกเครื่องพ่นยาแรงดันสูงที่แนะนำให้ใช้งานสำหรับชาวไร่ชาวสวน เพราะมันมีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถมีความสะดวกสบายมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และด้วยประสิทธิภาพของ POLO-30AE1N ปั๊มพ่นยาหัวเหล็ก (ออโต้) ที่สามารถใช้แรงดันขณะใช้งานได้ถึง 10-40 บาร์ ทำให้คุณได้ทำงานพ่นยาได้อย่างรวดเร็ว

2. เครื่องพ่นยาแรงดันสูงสำหรับงานอดิเรก

POLO-808K เครื่องพ่นยาสะพายหลัง

POLO-808K เครื่องพ่นยาสะพายหลัง จัดเป็นเครื่องพ่นยาแรงดันสูงที่เหมาะสำหรับคนที่สนใจที่จะทำการเกษตรแบบเล็กๆน้อยๆ ภายในบ้านเป็นอย่างมาก ถือเป็นงานอดิเรกที่ได้ทั้งสุขภาพ และยังได้พืชผักสวนครัวไว้กินอีกด้วย ทำให้คุณได้ทั้งอดิเรก ได้ทั้งผักที่ไว้กินเอง และยังได้มีความสุขกับสิ่งที่รักอีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติของ POLO-808K เครื่องพ่นยาสะพายหลัง มีความจุของถังน้ำยาประมาณ 25 ลิตร ทำให้สามารถทำงานได้อย่างไม่ติดขัด  มีขนาดเครื่องยนต์ 26 CC สามารถใช้ในการดูแลพืชผักสวนครัวได้เป็นอย่างดี

POLO-3WBS 16A เครื่องพ่นยาสะพายหลัง 16L

POLO-3WBS 16A เครื่องพ่นยาสะพายหลัง 16L จัดเป็นเครื่องพ่นยาเกษตรที่เหมาะสมสำหรับใช้ในครัวเรือนเป็นอย่างมาก เพราะมันมีความสะดวกสบายพกพาง่าย และยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการใช้งาน และยังมีความจุถังน้ำยาของถังน้ำยามากถึง 16 ลิตรอีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มอีก เพราะคุณใช้เพื่อปลูกพืชผักสวนครัวเล็กๆ ที่มีความสะดวกสบาย และไม่ยุ่งยาก ทำให้เครื่อง POLO-3WBS 16A เครื่องพ่นยาสะพายหลัง 16L มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก

POLO-22BE1N ปั๊มพ่นยาหัวเหล็ก(ออโต้) ถือเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพราวกับเครื่องพ่นยาแรงดันสูง 4 จังหวะ และสามารถใช้ในบ้านได้เป็นอย่างดี สามารถใช้เพื่อการปลุกพืชผักสวนครัวเล็กๆ น้อยๆได้ และยังทำให้คุณมีความสะดวกมากขึ้นในการปลูกผักสวนครัวอีกด้วย

POLO-3WBS 18A เครื่องพ่นยา 18L

POLO-3WBS 18A เครื่องพ่นยา 18L จัดเป็นเครื่องพ่นยาเกษตรอีกหนึ่งรุ่นที่แนะนำให้นำมาใช้ในครัวเรือนได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพที่ดีของเครื่องจะทำให้การพ่นยาในสวนหลังบ้านของคุณมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก และมีประโยชน์ต่อการอำนวยความสะดวกให้คุณได้เป็นอย่างดี ถือเป็นเครื่องพ่นยาแรงดันสูงที่มีแรงดันขณะใช้งานมากถึง 55 บาร์เลยทีเดียว

3. สรุปเครื่องพ่นยาแรงดันสูง

เครื่องพ่นยาแรงดันสูงมีหลากหลายรุ่นและหลากหลายประเภทการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งในสวนที่ปลูกเพื่อจำหน่าย และสามารถใช้งานในการปลูกผักสวนครัวไว้บริโภคได้ หากท่านใดสนใจสั่งซื้อเครื่องพ่นยาสามารถติดต่อมาที่ LINE @stinter ได้เลย เพราะเรามีเครื่องพ่นยาหลากหลายรุ่น ส่วนใครที่มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพ่นยา สามารถติดต่อสอบถามมาที่เราได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้เครื่องพ่นยาที่เหมาะสมไปใช้งาน

 

Message us