เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สำหรับทำความสะอาด ควรเลือกแบบไหนดี? ช่วยตอบโจทย์ได้มากที่สุด!

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สำหรับทำความสะอาด ควรเลือกแบบไหนดี? ช่วยตอบโจทย์ได้มากที่สุด!

1. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงแบบเบาๆ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 80 บาร์ Zinsano รุ่น FA0803

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 80 บาร์ Zinsano รุ่น FA0803 ถือได้ว่าเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอีกรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้แบบสะดวกสบายเหมาะกับการใช้สอยเพื่อทำความสะอาดต่างๆ เป็นอย่างมาก เพราะสามารถประหยัดพลังงานได้ด้วย ระบบ Auto Stop หยุดอัตโนมัติเมื่อปล่อยไกปืนด้วย นอกจากนั้นยังมี 3 ลูกสูบ ผลิตจากสแตนเลส มาตรฐานสูง ทนทานต่อการใช้งานทำให้สามารถใช้งานได้แบบหมดห่วงและสะดวกสบาย จัดเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่น่าสนใจ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 90 บาร์ Zinsano รุ่น FA0903

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 90 บาร์ Zinsano รุ่น FA0903 หากใครที่สงสัยว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีกี่แบบต้องตอบได้เลยว่ามีหลายมาก แต่เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 90 บาร์ Zinsano รุ่น FA0903 ถือว่าสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานขึ้นมาในอีกระดับหนึ่ง แต่ก็สามารถประหยัดพลังงานได้เหมือนกันด้วย ระบบ Total stop system (TSS) หยุดอัตโนมัติเมื่อปล่อยไกปืน รวมถึงมีนวัตกรรมปุ่มสวิตช์ป้องกันน้ำ ช่วยป้องกันละอองน้ำเข้า ที่เป็นสาเหตุสำคัญของไฟฟ้าลัดวงจรด้วย นอกจากนั้นปืนเป็นรูปแบบ Quick Conect ทำให้สะดวกในการต่อใช้งาน เพียงแค่เสียบล็อกเท่านั้น

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 100 บาร์ Zinsano รุ่น FA1004 จัดเป็นเครื่องทำความสะอาดที่มีความแรงเป็นอย่างมาก และมีความเหมาะสมสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จัดเป็นอุปกรณ์ล้างรถที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด รวมถึงมอเตอร์ยังมีระบบ Thermo Sensor ป้องกันอุณภูมิสูงได้ด้วย แต่ก็สามารถประหยัดพลังงานได้ด้วย ระบบ Total stop system (TSS) ทำให้สามารถหยุดอัตโนมัติเมื่อปล่อยไกปืนได้ด้วย สามารถใช้ล้างพื้น ล้างผนัง ล้างกำแพงรั้วบ้าน ล้างรถจักรยานยนต์ ล้างรถยนต์เล็กได้เป็นอย่างดี

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 120 บาร์ ZINSANO รุ่น FA1203

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 120 บาร์ ZINSANO รุ่น FA1203 สามารถใช้เป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างพื้นล้างรถตู้ได้ และยังสามารถมั่นใจกับระบบความปลอดภัยของผู้ใช้งานได้เลย โดยมีการทดสอบไฟรั่วที่ตัวเครื่องด้วยแรงดันไฟฟ้า 3,750 โวลต์มาแล้ว นอกจากนั้นยังมีรูปลักษณ์ที่มีความทันสมัย และยังมีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก พร้อมที่จัดเก็บอุปกรณ์บนตัวเครื่องด้วย รวมถึงมีระบบประหยัดพลังงานด้วย ระบบ Total stop system (TSS) หยุดอัตโนมัติเมื่อปล่อยไกปืนด้วย

2. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงแบบจัดเต็ม

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 140 บาร์ Zinsano รุ่น PR1401จัดเป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเหมาะสมเป็นอย่างมาก ด้วยระบบ Induction Motor ประสิทธิภาพสูง 2100 วัตต์ สร้างแรงดันน้ำสูงสุดถึง 140 บาร์ มีความทนทานและประหยัดพลังงานเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่ประหยัดพลังงานด้วยระบบ Total Stop System (TSS) พร้อมสามารถหยุดอัตโนมัติเมื่อปล่อยไกปืนด้วย และยังมีสายดูดน้ำยาในตัวเครื่องแบบพร้อมใช้งาน ไม่ว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีกี่แบบ ถือได้ว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 140 บาร์ Zinsano รุ่น PR1401เป็นเครื่องที่ดีมาก

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 140 บาร์ Zinsano รุ่น PR1401

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ZINSANO XMT 11.15 150 BAR ถือเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงล้างพื้นที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดมอเตอร์ปั๊มจากประเทศอิตาลี ที่ถูกออกแบบให้สามารถสร้างแรงดันน้ำสูงสุดถึง 150 บาร์เลยทีเดียว  นอกจากนั้นยังมีอัตราการไหลของน้ำ 660 ลิตร/ชั่วโมง และทำงานต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี เรียกว่าโครงสร้างแข็งแรง เหมาะกับการใช้ในการอุตสาหกรรมมาก ถือเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่มีมาตรฐานสูง สามารถใช้กับภาคอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี

เครื่องฉีดน้ำร้อนแรงดันสูง 160 บาร์ Zinsano รุ่น PR1601 ถือว่าเป็นเครื่องทำความสะอาดที่เหมาะกับงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะมีระบบ Induction Motor ประสิทธิภาพสูงถึง 1850 วัตต์ 2.5 แรงม้า มีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย นอกจากนั้นยังมีระบบหม้อต้ม ที่ถูกควบคุมด้วย Controller Bord ทำให้มีประสิทธิภาพให้ความร้อนสูงได้ดีอย่างต่อเนื่อง และยังมีโครงสร้างที่แข็งแรงเหมาะกับงานอุตสาหกรรม

ครื่องฉีดน้ำร้อนแรงดันสูง 160 บาร์ Zinsano รุ่น PR1601

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 200 บาร์ Zinsano รุ่น PR2001 ถือเป็นเครื่องแรงเกินกว่าจะเป็นอุปกรณ์ล้างรถมาก เพราะเครื่องที่มีประสิทธิภาพขนาดนี้ เหมาะจะเป็นเครื่องที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมมากกว่า เพราะมีระบบ Induction Motor ที่มีประสิทธิภาพสูง 2200 วัตต์ 3.0 แรงม้า มีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย นอกจากนั้นชุดมอเตอร์ปั๊มยังถูกออกแบบให้สามารถสร้างแรงดันน้ำสูงสุดได้ถึง 200 บาร์เลยทีเดียว และยังมีอัตราการไหลของน้ำ 480 ลิตร/ชั่วโมง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 250 บาร์ Zinsano รุ่น PR2501 จัดเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เหมาะกับงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะมีระบบInduction Motor 3 Phase ที่มีประสิทธิภาพสูง 5500 วัตต์ 7.5 แรงม้า มีความทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และยังมีดีไซต์รูปแบบใหม่ที่แตกต่าง มีความทันสมัย และสะดวกในการเคลื่อนที่ของตัวเครื่อง ด้วยล้อขนาดใหญ่สวยงามด้วย

3. สรุปเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสู งมีมากมายหลายแบบ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบาย สำหรับท่านใดสนใจซื้อเครื่องฉีดน้ำ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ LINE : @stinter ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้เครื่องฉีดน้ำที่ดีไปใช้งาน

Message us