ทุกบ้านควรมี 13 อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน พื้นฐานที่แม่บ้านควรมีติดไว้

ทุกบ้านควรมี 13 อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน พื้นฐานที่แม่บ้านควรมีติดไว้
ทุกบ้านควรมี 13 อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน พื้นฐานที่แม่บ้านควรมีติดไว้

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน EP. 1

1. ที่โกยผงพลาสติก ล็อกได้มีฝาปิด

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ที่โกยผงพลาสติก ล็อกได้มีฝาปิด
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ที่โกยผงพลาสติก ล็อกได้มีฝาปิด

ที่โกยผงพลาสติก ล็อกได้มีฝาปิดถือเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ใช้งานได้ดี เพราะที่โกยผงผลิตจากพาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน แถมยังมาพร้อมกับจุกแขวนด้านบน ง่ายต่อการเก็บรักษา ทำให้คุณแม่บ้านสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าใช้งานง่าย มีความแข็งแรง และเก็บรักษาสะดวกด้วย

2. แปรงกวาดพรม/พื้น (ขนแข็ง) ขนาด 18 นิ้ว

แปรงกวาดพรม/พื้น (ขนแข็ง) ขนาด 18 นิ้ว

แปรงกวาดพรม/พื้น (ขนแข็ง) ขนาด 18 นิ้ว ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่คุณแม่บ้านสามารถใช้ทำความสะอาดพรมได้เป็นอย่างดี ทำให้พื้นพรมของคุณมีความสวยงาม และมีความสะอาดด้วย เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดพรมได้ง่ายขึ้น และมีความสะดวกสบายด้วย ถือเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่

3. ชุดผ้าม็อบดันฝุ่น 12″ แป้นพลาสติก

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ชุดผ้าม็อบดันฝุ่น 12" แป้นพลาสติก
ชุดผ้าม็อบดันฝุ่น 12″ แป้นพลาสติก

ชุดผ้าม็อบดันฝุ่น 12″ แป้นพลาสติก ถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ดันฝุ่นได้ดีมาก หากจะถามว่าอุปกรณ์ทําความสะอาด มีอะไรบ้างต้องตอบเลยว่ามีมากมายหลายรายการ แต่ไม้ม็อบดันฝุ่นคืออุปกรณ์ที่จำเป็นเลย ซึ่งมันมีหัวยึดเหล็กชุบหมุนได้ 180 องศา สะดวกในการใช้งาน มีแป้นพลาสติก แข็งแรง เหนียวทนทาน ไม่เป็นสนิม

4. KARCHER WV1 Premium เครื่องเช็ดกระจกไร้สาย

KARCHER WV1 Premium เครื่องเช็ดกระจกไร้สาย
KARCHER WV1 Premium เครื่องเช็ดกระจกไร้สาย

KARCHER WV1 Premium เครื่องเช็ดกระจกไร้สายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งมันมาพร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้แก่ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ ที่มาพร้อมกับขวดสเปรย์รุ่น Standard  แถมผ้าไมโครไฟเบอร์ กับน้ำยาทำความสะอาดหน้าต่าง (1 x 20 มิลลิลิตร) ที่มาพร้อมกับผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับใช้ภายนอกอาคารและมียางรีดน้ำด้วย เป็นอุปกรณ์ทําความสะอาดบ้าน วิธีใช้ การเก็บรักษาที่สะดวกสบาย

5. POLO เครื่องดูดฝุ่นน้ำ-แห้ง รุ่น AURA30N

POLO เครื่องดูดฝุ่นน้ำ-แห้ง รุ่น AURA30N
POLO เครื่องดูดฝุ่นน้ำ-แห้ง รุ่น AURA30N

POLO เครื่องดูดฝุ่นน้ำ-แห้ง รุ่น AURA30N ถือเป็นเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการทำงานบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะมันมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถดูดได้ทั้งน้ำและฝุ่นแห้ง แถมมีตัวกรองฝุ่นแบบ Filter Basket ทำให้ใช้งานง่าย และสามารถเคลื่อนย้ายสะดวก

6. ไม้กวาดพลาสติกขนอ่อน (รุ่นใหญ่)

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ไม้กวาดพลาสติกขนอ่อน (รุ่นใหญ่)
ไม้กวาดพลาสติกขนอ่อน (รุ่นใหญ่)

ไม้กวาดพลาสติกขนอ่อน (รุ่นใหญ่) มีหัวยึดแท่นผลิตจากพลาสติกฉีดขึ้นรูปโดยเฉพาะ แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นสูง มีเส้นใยไนล่อน (PP) ลอนสปริง ช่วยเพิ่มแรงกวาดให้มีประสิทธิภาพสูง และยังลดการทำงาน เส้นใยยึดด้วยเครื่องยึดมีความหนาแน่นและทนทานสูง ไม่หลุดร่วงด้วย จึงเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ได้รับความนิยม

7. เครื่องขัดพื้น 16 นิ้วแบบครบชุด

เครื่องขัดพื้น 16 นิ้วแบบครบชุด มีระบบปรับด้าม star lock fully folding style ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัว และกระชับ เหมาะสมกับผู้ใช้งาน แถมมาพร้อมกับคันบังคับและมีตัวด้ามจับหุ้มยางสังเคราะห์ เหมาะสมกับผู้ใช้งาน แข็งแรงและลดไฟฟ้าสถิตด้วย ใช้งานได้ดี ควรจะบันทึกในลิสต์ของอุปกรณ์ทําความสะอาด มีอะไรบ้างเลย

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน EP. 2

8. ไม้ปาดน้ำ 30 นิ้ว

ไม้ปาดน้ำ 30 นิ้วที่มาพร้อมด้ามครบชุด มีตัวยางรีดปาดน้ำพื้นหล่อโดยเฉพาะผลิตจากยางพาราที่มีคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่น และกวาดน้ำบนพื้นผิวได้ดีเยี่ยม ถือเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ควรมีไว้ใช้ช่วยฤดูฝนเลย เพราะจะช่วยแบ่งเบาภาระคุณได้แน่นอน

9. K-4 PREMIUM

อุปกรณ์ทําความสะอาดบ้าน K-4 PREMIUM เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง
K-4 PREMIUM เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

K-4 PREMIUM เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีไว้ใช้งาน เพราะมันช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งมันจะมีเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำและเหมาะสำหรับใช้เป็นครั้งคราวทั่วทั้งบ้านเพื่อให้พื้นรอบบ้านสะอาด ถือเป็นอุปกรณ์ทําความสะอาดบ้าน วิธีใช้ การเก็บรักษาที่ง่ายมาก

10. ถังใส่น้ำพร้อมที่บีบม็อป

ถังใส่น้ำพร้อมที่บีบม็อป ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย
ถังใส่น้ำพร้อมที่บีบม็อป ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย

ถังใส่น้ำพร้อมที่บีบม็อป ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มีล้อเข็น ระบบลูกปืน 360 องศา ทำให้มีความสะดวกในการเคลื่อนย้าย มีโครงสร้างพลาสติก ABS ฉีดขึ้นรูป แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมด้วย จึงอยู่ในลิสต์ของอุปกรณ์ทําความสะอาด มีอะไรบ้างเลย

11. SC 1 EASYFIX เครื่องพ่นไอน้ำ

SC 1 EASYFIX เครื่องพ่นไอน้ำ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย
SC 1 EASYFIX เครื่องพ่นไอน้ำ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย

SC 1 EASYFIX เครื่องพ่นไอน้ำ ถือเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย ทำให้คุณสามารถใช้พ่นไอน้ำเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่ามีประโยชน์ต่อการใช้งานในระยะยาวแน่นอน จึงเป็นอุปกรณ์ทําความสะอาดบ้าน วิธีใช้ การเก็บรักษาที่คนชื่นชอบ

12. GQ-38S-3 ล้างท่อมือหมุนสาย 6 MM L.6M

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน GQ-38S-3 ล้างท่อมือหมุนสาย 6 MM L.6M
GQ-38S-3 ล้างท่อมือหมุนสาย 6 MM L.6M

GQ-38S-3 ล้างท่อมือหมุนสาย 6 MM L.6M ใช้สำหรับทำความสะอาดล้างท่อต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ที่ไม่สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้ ซึ่งเครื่องล้างท่อแบบมือหมุน ใช้ทำความสะอาดท่อภายในบ้าน เช่น ห้องครัว, ห้องน้ำ ฯลฯ

13. EB 30/1 LI-ON ไม้กวาดไฟฟ้า

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน EB 30/1 LI-ON ไม้กวาดไฟฟ้า
ไม้กวาดไฟฟ้า EB 30/1 LI-ON อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่มีความทันสมัยมาก

EB 30/1 LI-ON ไม้กวาดไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่มีความทันสมัยมาก ทำให้มีคนจำนวนมากให้ความนิยมในการใช้งาน เพราะมันเป็นไม้กวาดไฟฟ้า คาร์เชอร์ ที่ช่วยให้การเก็บกวาดขยะที่ตกบนพื้น กลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย ถือว่าเป็นความสะดวกในการทำความบ้านของแม่บ้านยุคใหม่นั่นเอง

สรุปอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านมีอะไรบ้าง?

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านมีมากมายหลายอย่าง ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามความสะดวก และสามารถใช้งานได้ง่ายมาก นอกจากนั้นอุปกรณ์แต่ละตัวยังมีความคงทนและแข็งแรงด้วย ทำให้คุณใช้งานได้ในระยะยาว เรียกว่ามีความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างแน่นอน แต่ต้องเก็บรักษาให้เรียบร้อยหลังใช้งานด้วย

สำหรับใครที่ต้องการเครื่องมือทำความสะอาดบ้าน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาทาง ร้าน เอส.ที.อินเตอร์เทรด ได้ทางเบอร์ 099-490-6022 หรือทาง Line : @stinter ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านใช้งานได้อย่างถูกต้อง

บทความแนะนำ

13 อันดับ สว่านไร้สาย ยี่ห้อไหนดี? ปี 2023 ใช้งานง่าย จับถนัด แข็งแรงทนทาน จับถนัด บทความนี้มีคำตอบ
Message us